• พระราชพิธีราชาพิเษก01
  • ยินดีต้อนรับ
  • ประธานอาเซียน 2562 ร่วมมือ ร่วมใจ  ก้าวไกล  และยั่งยืน
Previous Next

พิธีเปิดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2561 ในระดับชั้น ปวช. 3 และปวส.2

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นางสาววิภา สามสุวรรณ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดการ

ประเมินมาตรฐานวิชาชีพ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2561 ในระดับชั้น ปวช. 3 และปวส.2 เป็นการสอบภาคปฎิบัติ ด้านอาหารประกอบด้วย การจัดจำหน่าย ประเภทอาหารจานเดียว อาหารว่าง อาหารตะวันตก อาหารอีสาน เบเกอรี่ ขนมไทยและเครื่องดื่ม ต่างๆมากมาย เกือบ 50 ชนิด โดยจะจัดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 14.00 น. 
ในการนี้ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา อย่างมากมาย จัดขึ้น ณ บริเวณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2828934
วันนี้วันนี้83
เมื่อวานเมื่อวาน637
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้2327
เดือนนี้เดือนนี้16455
ทั้งหมดทั้งหมด2828934
IP ของคุณคือ 3.83.236.51
UNITED STATES
US
สมาชิก 0
ผู้ชมทั่วไป 18