งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน - ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

นางสุนทรียา ขนายน้อย
ตำแหน่ง : หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน

นางวราภรณ์ เยาว์แสง
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน

นางรัชนี ดวงจันทร์กาล

นางสาวเยาวพร สุขพรมา

นางณัฐกาญจน์ เพราแก้ว

นายธีภพ เสือคำรณ

นางปิยาภรณ์ กั้นเกตุ

นางชนัญญา สุวรรณวงศ์

นางสาวกรรณิการ์ สัมพันธ์

นางสาวจันตนา ศฤงคาร

นางสาววารินันทน์ องอาจ

นางสาวปรียาภรณ์ จำนงพันธ์

นางสาวภคพร พรบูรพา

นางสาวจิราพร ครวญหา

นางสาวรังศิมา นุ่มคง

นางอนิษร เพชรแก้ว
ติดต่อ : 115

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน

1. จัดทำแผนปฏิบัติการฝึกอบรมและบริการวิชาชีพร่วมกับแผนกวิชา  และงานที่เกี่ยวข้องเพื่อกำหนดไว้ในแผนปฏิบัติการประจำปี
2. ดำเนินการโครงการตามพระราชดำริ  เช่น  โครงการฝึกอบรมวิชาชีพในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน หรือโครงการตามแนวพระราชดำริอื่นๆ  ตามที่ได้รับมอบหมาย
3. ดำเนินการโครงการฝึกอบรมและให้บริการวิชาชีพแก่ชุมชนและบุคคลทั่วไป  เช่น โครงการพัฒนาอาชีพแบบบูรณาการเพื่อแก้ปัญหาความยากจน  และ  ๑๐๘  อาชีพ  เป็นต้น
4. ดำเนินการโครงการฝึกอบรมและบริการวิชาชีพเคลื่อนที่ร่วมกับจังหวัด  ท้องถิ่น  และหน่วยงานอื่นๆ
5. ดำเนินการจัดกิจกรรมและการให้บริการที่ตอบสนองต่อชุมชนและสังคมตามนโยบาย  เช่น  โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน โครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน  โครงการอาชีวะบริการ  และโครงการช่วยเหลือให้บริการอื่นๆ กรณีเกิดภัยพิบัติหรือเหตุเร่งด่วนตามที่ไดรับมอบหมาย
6. เผยแพร่องค์ความรู้  ทักษะวิชาชีพแก่ประชาชน  เพื่อการมีงานทำและประกอบอาชีพ
7. ดำเนินงาน  ประสานงาน  ป้องกัน  และปราบปราม  สารเสพติด  งานแก้ปัญหาป้องกัน  โรคเอดส์  งานอาสาพัฒนาและป้องกันตนเอง
8. ส่งเสริมเผยแพร่ความรู้ตลอดจนข่าวสารและเสนอแนะแนวทางในการประกอบอาชีพให้แก่ประชาชนผู้สนใจโดยผ่านทางสื่อมวลชนต่างๆ
9. ติดตามการประเมินผลการฝึกอบรมและประสานความร่วมมือกับผู้เกี่ยวข้องในการให้คำแนะนำ  ในการประกอบอาชีพแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรม
10. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน  เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
11. ดูแล  บำรุงรักษา  และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 1 มิถุนายน 2564

ทั้งหมดทั้งหมด3489503
IP ของคุณคือ 34.204.180.223