Previous Next

ขอแสดงความยินดีกับคณะครู และนักเรียน นักศึกษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ชื่อผลงาน : ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเส้นไข่ขาวจากไข่เค็มดิบไชยาพร้อมน้ำยาปู (Instant egg white noodles from Chaiya raw salted egg with crab curry sauce)

พิมพ์

การประกวดประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ ระหว่างวันที่ 9 - 12 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์การค้าเชียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 

ชื่อผลงาน : ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเส้นไข่ขาวจากไข่เค็มดิบไชยาพร้อมน้ำยาปู  (Instant egg white noodles from Chaiya raw salted egg with crab curry sauce)นักเรียน นักศึกษา ประกอบด้วย 1.นางสาวกานต์ศศิตา   สมชื่อ  2.นางสาวชุติมา   อุไรวรรณ  3.นางสาวพิชญ์สินี  แซ่เฮา  4.นายภาคภูมิ   เเดงมา 5.นายพรภูเบศร์     ปานน้อย #คณะผู้ร่วมวิจัย/ที่ปรึกษาโครงการวิจัย 1. นางสาวจุฑามาศ ชาญสมุทร พนักงานราชการ (ครู) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ  2. นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ ครู คศ.3 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ  3. นางสาวกาญจนา เหลื่อมแก้ว ครู คศ.1 แผนกวิชาการเลขานุการและการจัดการ  4. นางสาวกรรณิการ์ สัมพันธ์ พนักงานราชการ (ครู) แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก 5. นางสาวณัฐเกศ เรืองทอง คศ.2 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์