Previous Next

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน และครูที่ปรึกษา ทีม ระดับ ปวช. ผลงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเส้นโปรตีนไข่ขาวเค็มรสคางกุ้งผักรวม คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566 ระดับจังหวัด

พิมพ์

วันศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน และครูที่ปรึกษา ทีม ระดับ ปวช. ผลงาน การพัฒนาผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเส้นโปรตีนไข่ขาวเค็มรสคางกุ้งผักรวม คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566 ระดับจังหวัด

นักเรียน ประกอบด้วย
1. นางสาวชุติมา อุไรวรรณ
2. นางสาวกานต์ศศิตา สมชื่อ
3. นายนพรัตน์ บัวทอง
4. นางสาวปริชญาดา เริงการ
5. นายชนกันต์ บุญมาก
ครูที่ปรึกษา
1. นางสาวจุฑามาศ ชาญสมุทร พนักงานราชการครู แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
2. ว่าที่ ร.ต.วโรดม ทิมบำรุง ครู คศ.1 หมวดวิทยาศาสตร์
3. นางสาวสุภาวดี เสมอมาศ ครู คศ.2 หมวดวิทยาศาสตร์
ที่ปรึกษาพิเศษ
1. นายสามารถ เนียมมุณี ครู คศ.3 หมวดวิทยาศาสตร์
2. นายณัฐศักดิ์ ปานรักษ์ ครูพิเศษสอน หมวดคณิตศาสตร์
3. นายวัชรินทร์ สังข์งาม พนักงานราชการครู แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC