Previous Next

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน และครูที่ปรึกษา ทีม ระดับ ปวส. ผลงานการศึกษาผลิตภัณฑ์ผัดไทยไชยาแผ่นกรอบที่มีส่วนผสมของกากมะพร้าวและเสริมเทคนิคโฟมแมทในการทำผงผัดไทยไชยา คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566

พิมพ์

วันศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน และครูที่ปรึกษา ทีม ระดับ ปวส. ผลงานการศึกษาผลิตภัณฑ์ผัดไทยไชยาแผ่นกรอบที่มีส่วนผสมของกากมะพร้าวและเสริมเทคนิคโฟมแมทในการทำผงผัดไทยไชยา คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566 ระดับจังหวัด

นักศึกษา ประกอบด้วย
1. นายอนิรุทธ์ ปานกุล
2. นางสาววริศรา นามบุญโชติ
3. นางสาววนพร ชื่อจริง
4. นางสาวอาทิตติยา วิเชียร
ครูที่ปรึกษา
1. นางสาวพิมพ์มุก หวังสบู ครูผู้ช่วย แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
2. นางสาวมิ่งกมล ทองท่าฉาง ครูผู้ช่วย หมวดวิทยาศาสตร์
3. นายชาญสกุล เล้นสิ้น ครูพิเศษสอน แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ที่ปรึกษาพิเศษ
1. นายสามารถ เนียมมุณี ครู คศ.3 หมวดวิทยาศาสตร์
2. นายณัฐศักดิ์ ปานรักษ์ ครูพิเศษสอน หมวดคณิตศาสตร์
3. นางสาวณฐมน หนูชัย ครูผู้ช่วย แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC