Previous Next

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือ เตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ระดับภาค ภาคใต้

พิมพ์

วันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม 2566 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือ เตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ระดับภาค ภาคใต้

ณ ห้องประชุมเล็ก วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC