Previous Next

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมชี้แจง และกล่าวต้อนรับ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาคใต้

พิมพ์

วันอาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม 2566 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมชี้แจง และกล่าวต้อนรับ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาคใต้ โดยมีนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมชี้แจงการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

ณ ห้องโสตฯ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC