Previous Next

ฉลองครบรอบ 50 ปี S&P จัดพิธีเปิดยิ่งใหญ่ระดับภาค ภาคใต้ “การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P”ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P

พิมพ์

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 ฉลองครบรอบ 50 ปี S&P จัดพิธีเปิดยิ่งใหญ่ระดับภาค ภาคใต้ “การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P”ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคใต้

โดยมี ดร.ลฎาดา มอร์เตโร ศูนย์การเรียนและผู้จัดการส่วนฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน และนายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน
ทั้งนี้ นายวิชิต วิเชียร ประธานกรรมการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี กล่าวต้อนรับท่านประธาน คณะกรรมการตัดสิน คณะผู้บริหาร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้บริหาร ตัวแทน หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี คณะกรรมการสถานศึกษา สื่อมวลชน ครูและนักเรียนนักศึกษาที่ร่วมพิธีเปิดและเข้าร่วมการแข่งขัน
ได้รับเกียรติจาก นางสาวอมรรัตน์ ศรีรักษ์ ผู้จัดการส่วนอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ดร. ลฎาภา มอร์เตโร ครูใหญ่ศูนย์การเรียนและผู้จัดการส่วนฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ กรรมการบริหารสมาคมเชฟประเทศไทย เชฟประภวิษณุ์ ตระหง่าน Executive Chef โรงแรม รอยัลซิตี้ภูเก็ต อาจารย์จินตนา เจริญเนตรกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรอาหารและโภชนการ มทร.ศรีวิชัย สงขลา เป็นคณะกรรมการตัดสิน
ในการนี้ มีผู้บริหาร จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการสถานศึกษา สื่อมวลชน ครูและนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ดำเนินการจัดการแข่งขันโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC