Previous Next

ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ ประธานในพิธีเปิดพร้อมคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษา ในการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคใต้

พิมพ์

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ ประธานในพิธีเปิดพร้อมคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษา ในการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาคใต้

ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาค ภาคใต้ จำนวน 12 ทีม 12 อศจ. ประกอบด้วย
1. วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก จาก อศจ.กระบี่
2. วิทยาลัยเทคนิคตรัง จาก อศจ.ตรัง
3. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จาก อศจ.ชุมพร
4. วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช จาก อศจ.นครศรีธรรมราช
5. วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี จาก อศจ.ปัตตานี
6. วิทยาลัยเทคนิคพังงา จาก อศจ.พังงา
7. วิทยาลัยเทคนิคถลาง จาก อศจ.ถลาง
8. วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา จาก อศจ.ยะลา
9.วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา จาก อศจ.สงขลา
10. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จาก อศจ.พัทลุง
11. วิทยาลัยเทคนิคสตูล จาก อศจ.สตูล
12. วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี จาก อศจ.สุราษฎร์ธานี
ณ บริเวณพื้นที่แข่งขัน ลานอเนกประสงค์ใต้อาคารเรียน 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC