Previous Next

ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมทั้งมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตรการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาค ภาคใต้

พิมพ์

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมทั้งมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตรการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาค ภาคใต้ ดังนี้

   รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยเทคนิคตรัง
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยเทคนิคถลาง
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ทั้งนี้ในทีมที่ชนะ 3 อันดับแรกจะเข้าแข่งขันในระดับชาติในวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC