Previous Next

นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ การประเมินรายวิชาการพัฒนาภัณฑ์อาหารและรายวิชาอาหารเพื่อการจัดเลี้ยง ประจำปีการศึกษา 2566 ของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

พิมพ์

วันพุธ ที่ 13 กันยายน 2566 นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ การประเมินรายวิชาการพัฒนาภัณฑ์อาหารและรายวิชาอาหารเพื่อการจัดเลี้ยง ประจำปีการศึกษา 2566 ของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

โดยมีนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานต่อประธาน ทั้งนี้มีผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีเปิด เยี่ยมชม และประเมินผลงานของนักเรียน นักศึกษา ในครั้งนี้ด้วย จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ใต้อาคาร 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC