Previous Next

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายจักรี เชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมมอบเกียรติบัตรแก่ วิทยากร และคณะครู ที่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาครูแผนกอาหารเพื่อยกระดับในวิชาชีพการแกะสลักผัก ผลไม้

พิมพ์

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2566 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายจักรี เชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมมอบเกียรติบัตรแก่ วิทยากร และคณะครู ที่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาครูแผนกอาหารเพื่อยกระดับในวิชาชีพการแกะสลักผัก ผลไม้ ของคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

ซึ่งดำเนินการจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 11 - 12 ตุลาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC