Previous Next

ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมบูรณาการเรียนการสอน 3 รายวิชา

พิมพ์

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมบูรณาการเรียนการสอน 3 รายวิชา งานเลี้ยง "Afternoon Tea" ประกอบด้วย

- รายวิชา การจัดการอาหารเพื่อการจัดเลี้ยง
ครูผู้สอน คุณครูกิตติมา สุวรรณวงศ์ และคุณครูองอาจ ศรีทิพย์
- รายวิชา ครัว ภัตตาคาร และเครื่องใช้ในงานอาหาร
ครูผู้สอน คุณครูภีรวัฒน์ หน่อแก้ว
- รายวิชา อาหารกับวัฒนธรรม
คุณครูผู้สอน ชนันณัตถ์ สมิงชัย
โดยมีผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมช๊อป ชิม ชม ผลงานของนักเรียน นักศึกษา จัดเลี้ยง ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC