Previous Next

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ

พิมพ์

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ กล่าวรายงานโดย นายจักรี เชิดชู

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อำนวยการจัดการแข่งขันโดย นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ได้รับการสนับสนุนการจัดการแข่งขันจากบริษัทไทย อกริฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกะทิ ตรา “อร่อยดี” และ บริษัทเจริญวรกิจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตรา “ปลาแฟนซีคาร์ฟ”
การแข่งขันฯ ในครั้งนี้ มีคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย
1) อาจารย์จินตนา เจริญเนตรกุล
2) เชฟไวภพ แซ่ปึง
3) เชฟประภวิษณุ์ ตระหง่าน
ในการนี้ มีผู้บริหาร คณะกรรมการดำเนินงาน คณะครูและนักเรียนนักศึกษาผู้เข้าแข่งขัน ร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC