Previous Next

พิธีเปิดการฝึกอบรมและทดสอบความรู้ “หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร” ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ด้วยแอพพลิเคชั่น Google Meet

พิมพ์

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมและทดสอบความรู้ “หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร” ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล

ด้วยแอพพลิเคชั่น Google Meet ของนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด อาหารและโภชนาการ และการโรงแรม จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 และวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564