Previous Next

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพ ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

พิมพ์

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพ ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานโดย นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกอาหารและโภชนาการ

ได้รับความร่วมมือคณะกรรมการทดสอบ นางสาวสุปรีญา นวลจันทร์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานปฏิบัติการ จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี ในการนี้ มีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบ เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา (อาคาร 5 ชั้น 2) วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ทดสอบภาคทฤษฎีวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์10 และคอมพิวเตอร์โลจิสติกส์ ทดสอบภาคปฏิบัติ วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC