Previous Next

พิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ขนมไทยโมเดิร์นสู่มาตรฐานสากล”

พิมพ์

นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ขนมไทยโมเดิร์นสู่มาตรฐานสากล”

โดยได้รับเกียรติจากเชฟประภวิษณุ์ ตระหง่าน Executive Chef Royal Phuket City Hotel เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในการนี้ มีนางจิราวรรณ นวลรอด รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ดำเนินการจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1 และในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Google Meet