Previous Next

การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ของนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

พิมพ์

วันเสาร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 นายประเสริฐ  ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักศึกษา ที่เข้าร่วมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพ

ภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ของนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 5 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี