Previous Next

พิธีเปิดโครงการพัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการสู่ชุมชน (หลักสูตรระยะสั้น การผลิตซอสผัด 3 รสเชิงพาณิชย์)

พิมพ์

วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2565 นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการสู่ชุมชน (หลักสูตรระยะสั้น

การผลิตซอสผัด 3 รสเชิงพาณิชย์) โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมจัดโครงการดังกล่าว
ในการนี้ ได้รับความร่วมมือและความสนใจจากประชาชนในชุมชนเข้ารับการพัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ ณ ชุมชนบ้านควนไทร ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ดำเนินการโดย : งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี