Previous Next

พิธีเปิดโครงการอบรมปฏิบัติการขนมและอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

พิมพ์

วันเสาร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมปฏิบัติการขนมและอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ของชมรมวิชาชีพอาหารและ

โภชนาการ พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากนายภูมิพัฒน์ แสนทวีสุข Pastry Chef ร้านดาวิน คาเฟ่ กรุงเทพมหานคร เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี