Previous Next

รังสรรค์เมนูหลากหลายให้น่าทาน จากการบูรณาการการจัดเรียน การสอน สู่การเปิดงานจัดเลี้ยงแบบ Buffet ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3 ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

พิมพ์

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 รังสรรค์เมนูหลากหลายให้น่าทาน จากการบูรณาการการจัดเรียน การสอน สู่การเปิดงานจัดเลี้ยงแบบ Buffet ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3 ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

ในรายวิชาต่าง ๆ ประกอบด้วย
- รายวิชา : การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ครูผู้สอนโดย นางสาวพิมพ์มุก หวังสบู ครูผู้ช่วย
- รายวิชา : ธุรกิจเพื่อการจัดเลี้ยง ครูผู้สอนโดย นางสาวพิมพ์มุก หวังสบู ครูผู้ช่วย
- รายวิชา : ขนมไทยเพื่อการค้า ครูผู้สอนโดย นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์ พนักงานราชการครู
- รายวิชา : เบเกอร์รี่เพื่อการค้า ครูผู้สอนโดย นางสาวนลพรรณ กุฎอินทร์ ครูพิเศษสอน
- รายวิชา : อาหารเพื่อการจัดเลี้ยง ครูผู้สอนโดย นางสาวจันทิมา ทองสงค์ ครูพิเศษสอน และนางสาวมาลินี จาริ ครูพิเศษสอน
- รายวิชา : เครื่องดื่มและไอศครีม ครูผู้สอนโดย นางสาวมาลินี จาริ ครูพิเศษสอน
โดยมีผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมช๊อป ชิม ชม กันอย่างดียิ่ง จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ใต้อาคาร 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี