Previous Next

การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1 นักเรียน ระดับ ปวช.3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

นางสาวจารุวรรณ แดงมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การเยี่ยมชม และให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน ที่ทำการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย

ระดับ 1 นักเรียน ระดับ ปวช.3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

3345141
วันนี้วันนี้352
เมื่อวานเมื่อวาน557
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้4698
เดือนนี้เดือนนี้22622
ทั้งหมดทั้งหมด3345141
IP ของคุณคือ 3.235.11.178
UNITED STATES
US
สมาชิก 0
ผู้ชมทั่วไป 6