งานส่งเสริมผลิตผล การค้าและประกอบธุรกิจ - ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางวราภรณ์ เยาว์แสง
ตำแหน่ง : หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผล การค้าและประกอบธุรกิจ

นางรัชนี ดวงจันทร์กาล
ตำแหน่ง : ผู้ช่วยงานส่งเสริมผลิตผล การค้าและประกอบธุรกิจ

นางดารารัตน์ นาคทองแก้ว

นางกนกกร พรหมวิเศษ

นางสาวเยาวพร สุขพรมา

นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรงค์

นางสาวอังคณา พรหมไทย

นางณัฐกาญจน์ เพราแก้ว

นางสาวณนิษรา ชูมณี

นายชาญวิทย์ ศรีบุรินทร์

นางสาวจุฑามาศ ชูช่วย

นายภูสิทธิ์ ใจดี

นางนารีรัตน์ ประดิษฐ์สาร

ว่าที่ร้อยตรีหญิงอนุธิดา พุดคง

นางอภิญญา พงศ์ธิติเมธี

นายธนวัต สังข์ปาน

นายเกรียงไกร เลิศไกร

นางสาวชนิสรา อินทนาจ

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานส่งเสริมผลิตผล การค้าและประกอบธุรกิจ

1. ส่งเสริมให้ครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรในสถานศึกษาดำเนินงานส่งเสริมผลิตผล จัดทำแผนธุรกิจร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการทำธุรกิจขนาดย่อมการประกอบอาชีพอิสระเพื่อสร้างรายได้ให้สอดคล้องกับการเรียนการสอน และงานสหการร้านค้า
2. วางแผน ดำเนินงาน ประสานสัมพันธ์ ร่วมมือกับบุคคล ชุมชน องค์กรชุมชน องค์กรเอกชน องค์กรวิชาชีพ สถานประกอบการ หน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ เพื่อรับงานการค้า รับจัดทำ รับบริการ รับจ้าง ผลิตเพื่อจำหน่าย การหารายได้ระหว่างเรียนการประกอบธุรกิจและกิจกรรมสหกรณ์
3. ตรวจสอบผลิตผลทุกประเภทของสถานศึกษาให้ตรงกับโครงการฝึก จัดทำทะเบียนผลิตผล และจำหน่ายผลิตผล
4. กำกับ ติดตาม และจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของงานผลิตผล การและค้าธุรกิจที่อยู่ในความรับผิดชอบให้เป็นปัจจุบันและจัดทำรายงานเป็นประจำทุกเดือน
5. รวบรวมข้อมูล สถิติต่าง ๆ รายรับ-รายจ่ายในการดำเนินงาน เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาปรับปรุงแก้ไขพัฒนางานให้เกิดประโยชน์ต่อสถานศึกษา
6. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
7. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
8. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
9. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 31 มกราคม 2567

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
1917

IP ของคุณคือ : 3.15.151.214
24/04/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.