งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ - ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางวราภรณ์ เยาว์แสง
ตำแหน่ง : หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางฉวีวรรณ จันทรชิต
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางสาวศุลีพงษ์ ชำนาญเนตร

นางสาววัชรีย์ บุญกล่ำ

นางดารารัตน์ นาคทองแก้ว

นางเกษศิรินทร์ จันทร์ส่งแสง

นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรงค์

นางณัฐกาญจน์ เพราแก้ว

นางปิยาภรณ์ กั้นเกตุ

นายเวสารัช อนุพงศ์

นางสุพัตรา เมืองฤกษ์

นางสาวพัชรีวรรณ พัฒน์ทองสุข

นางสาวมัทนียา สุทธิรักษ์

นายภีรวัฒน์ หน่อแก้ว

นางสาวปิยรัตน์ พัฒนเดชากุล

นางสาวชินาบูรณ์ จินตนุกูล

นายองอาจ ศรีทิพย์

นางสาวขนิษฐา เทพรส

นายเมธาสิทธิ์ พลวัชรินทร์

นายกฤษฎา อำนาจเจริญ

นางสาวกาญจนา อาศรมศิลป

นางสาวคัทลียา เย็นใจ

นางอนิษร เพชรแก้ว

นายธงชัย ขวัญเสาว์

นายวัชรินทร์ สังข์งาม

นางสาวอัญชิษฐา เงินพวง

นายณัฐศักดิ์ ปานรักษ์

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

1. ส่งเสริมให้ครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรในสถานศึกษาดำเนินงานส่งเสริมผลิตผล จัดทำแผนธุรกิจร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการทำธุรกิจขนาดย่อมการประกอบอาชีพอิสระเพื่อสร้างรายได้ให้สอดคล้องกับการเรียนการสอน
2. วางแผน ดำเนินงาน ประสานสัมพันธ์ ร่วมมือกับบุคคล ชุมชน องค์กรชุมชน องค์กรเอกชน องค์กรวิชาชีพ สถานประกอบการ หน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ เพื่อรับงานการค้า รับจัดทำ รับบริการ รับจ้าง ผลิตเพื่อจำหน่าย การหารายได้ระหว่างเรียนการประกอบธุรกิจและกิจกรรมสหกรณ์
3. ตรวจสอบผลิตผลทุกประเภทของสถานศึกษาให้ตรงกับโครงการฝึก จัดทำทะเบียนผลิตผล และจำหน่ายผลิตผล
4. กำกับ ติดตาม และจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของงานผลิตผล การและค้าธุรกิจที่อยู่ในความรับผิดชอบให้เป็นปัจจุบันและจัดทำรายงานเป็นประจำทุกเดือน
5. รวบรวมข้อมูล สถิติต่าง ๆ รายรับ-รายจ่ายในการดำเนินงาน เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาปรับปรุงแก้ไขพัฒนางานให้เกิดประโยชน์ต่อสถานศึกษา
6. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
7. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
8. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 15 สิงหาคม 2564

เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด

IP ของคุณคือ : 3.225.221.151
28/05/2022
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.