ข้อมูลหลักสูตรการเรียนการสอน

     หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พุทธศักราช 2564 หลักสูตร 3 ปี
 
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
สาขาวิชาการบัญชี
สาขางานการบัญชี
สาขาวิชาการตลาด
สาขางานการตลาด
สาขาวิชาการเลขานุการ
สาขางานการเลขานุการ
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
 
ประเภทวิชาศิลปกรรม
สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
สาขางานวิจิตรศิลป์
สาขาวิชาการออกแบบ
สาขางานการออกแบบ
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
สาขางานคอมพิวเตอร์กราฟิก
 
ประเภทวิชาคหกรรม
สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม
สาขางานธุรกิจคหกรรม
สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขางานแฟชั่นดีไซน์
สาขางานธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานการโรงแรม
สาขางานการโรงแรม (ทวิภาคี)
สาขาวิชาการท่องเที่ยว
สาขางานการท่องเที่ยว
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
 
ประเภทวิชาศิลปกรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์
สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
สาขางานวิจิตรศิลป์
สาขาวิชาการออกแบบ
สาขางานการออกแบบ
สาขาดิจิทัลกราฟิก
สาขางานดิจิทัลกราฟิก
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขางานแฟชั่นและสิ่งทอ
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
 
ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขางานการโปรแกรมคอมพิวเตอร์เว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่
 
     หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2567 หลักสูตร 2 ปี รับจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.
 
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
สาขาวิชาการบัญชี
สาขางานการบัญชี
สาขาวิชาการตลาด
สาขางานการตลาด
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
สาขางานการจัดการธุรกิจ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานธุรกิจดิจิทัล
สาขาวิชาการจัดการ
สาขางานการจัดการ
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
สาขางานการจัดการคลังสินค้า (ทวิภาคี)
 
ประเภทวิชาคหกรรม
สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม
สาขางานธุรกิจคหกรรม
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี)
สาขาวิชาเชฟอาหารไทย
สาขางานเชฟอาหารไทย (ทวิภาคี)
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สาขาวิชาการท่องเที่ยว
สาขางานการท่องเที่ยว
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
สาขางานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาเชฟอาหารไทย
สาขางานเชฟอาหารไทย
 
ประเภทวิชาศิลปกรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์
สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
สาขางานดิจิทัลกราฟิก
 
ประเภทวิชาศิลปกรรม
สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
สาขางานดิจิทัลกราฟิก
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
สาขางานเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
 
     หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2564 หลักสูตร 2 ปี รับจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้น ม.6
 
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
สาขางานการจัดการธุรกิจ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานธุรกิจดิจิทัล
สาขาวิชาการจัดการ
สาขางานการจัดการ
 
ประเภทวิชาคหกรรม
สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม
สาขางานธุรกิจคหกรรม
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สาขาวิชาการท่องเที่ยว
สาขางานการท่องเที่ยว
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
สาขางานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
 
ประเภทวิชาศิลปกรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์
สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
สาขางานดิจิทัลกราฟิก
 
ประเภทวิชาศิลปกรรม
สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
สาขางานดิจิทัลกราฟิก
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
สาขางานเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
 
     หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2567 หลักสูตร 2 ปี ทวิภาคี
 
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
สาขาวิชาการบัญชี
สาขางานการบัญชี
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานการโรงแรม
สาขาวิชาการท่องเที่ยว
สาขางานการท่องเที่ยว
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
สาขางานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาเชฟอาหารไทย
สาขางานเชฟอาหารไทย
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งทอ
สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
สาขางานเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
 
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขางานเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
ที่มา : งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ปรับปรุงข้อมูล 17 มิถุนายน 2567
 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

3193078
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
4203
5625
23032
3132246
60832
146677
3193078

IP ของคุณคือ : 44.192.26.226
12/09/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.