ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ จัดทำโครงการ การอบรมณ์เชิงปฏิบัติการ "การเป็นเชฟมืออาชีพ"
- พงศกร บุญญานุวงศ์
- ข่าวประชาสัมพันธ์
- ฮิต: 14
ไทย | eng
วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน" สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานโดยนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุมติดตามการดำเนินโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารยุคใหม่ R Smart Leader มืออาชีพ
วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 นายจักรี เชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการดำเนินงานการลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกับสถานประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน
วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี มอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนในกิจกรรมรักการอ่าน “ยืมหนังสือในห้องสมุด”
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ประกอบด้วย
วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 นายจักรี เชิดชู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยครูธนาวุฒิ กล้าเวช ครูจิราภรณ์ สุดสิน และนักเรียนแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ เข้าร่วมกิจกรรมจัดบูธนิทรรศการงานมหรรมวิชาการ "เรียนดี มีความสุข" ปีงบประมาณ 2567 ของสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประธานในพิธีเปิด นายธนากร ดอนเหนือ อธิบดีกรมส่งเสริมการเรียนรู้
456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000 |
โทร. 0-7728-2001 แฟกซ์. 0-7727-2631 |
ติดต่อเรา |