งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน - ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

นางกนกกร พรหมวิเศษ
ตำแหน่ง : หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

นางสาววัชรีย์ บุญกล่ำ
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

ว่าที่ ร.ต.วโรดม ทิมบำรุง

นางสาวกาญจนา เหลื่อมแก้ว

นางสาวอรพรรณ เศษวรรณโคตร

นายศิระ ประเสริฐศักดิ์

นางสาวกรรณิการ์ สัมพันธ์

นางอรอนงค์ แซ่ลิ่ม

นางสุพัตรา เมืองฤกษ์

นางสาวพัชรีวรรณ พัฒน์ทองสุข

นางชนันณัตน์ สมิงชัย

นายวิศรุฒ ขจรบุญ

นางสาวสุณิษา แพรกเมือง

นายทศพร ชูราศรี

นางอนิษร เพชรแก้ว

นางสาวมัทนียา สุทธิรักษ์
ติดต่อ : 114

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

1. ปฐมนิเทศและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการเรียนการสอน ความประพฤติ ระเบียบวินัยและข้อบังคับ
2. จัดทำคู่มือนักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรม
3. ดำเนินการงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาและจัดสรรทุนเพื่อการศึกษาและการประกอบอาชีพ
4. บริการให้คำปรึกษา แนะแนวอาชีพ และจัดหางานแก่นักเรียนนักศึกษาและผู้เข้ารับการฝึกอบรม
5. ติดต่อประสานงานกับหน่วยงาน สถานประกอบการ เพื่อจัดหางานให้แก่นักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรม
6. สร้างระบบเครือข่าย การแนะแนวอาชีพร่วมกับหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชน
7. ดำเนินการแนะแนวอาชีพพร้อมทั้งส่งเสริมอาชีพ ศึกษาต่อและประกอบอาชีพอิสระ
8. จัดเก็บและรวบรวมข้อมูลนักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรมที่สำเร็จการศึกษาโดยติดตามการมีงานทำการศึกษาต่อและการประกอบ อาชีพ และการจัดทำรายงานให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง
9. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งในและภายนอกสถานศึกษา
10. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
11. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 9 มีนาคม 2564

ทั้งหมดทั้งหมด3391003