งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน - ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

นางกนกกร พรหมวิเศษ
ตำแหน่ง : หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

นายญาณวัฒน์ แก้วสองดวง
ตำแหน่ง : รองหัวหน้างานงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

นางสาวมณฑา หมื่นชนะ
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

ว่าที่ ร.ต.วโรดม ทิมบำรุง

นางณัฐกาญจน์ ผลผลา

นางสาวสุธาทิพย์ มณีเนตร

นายธีรพันธ์ คงขันธ์

นางอรอนงค์ แซ่ลิ่ม

นายวิศรุฒ ขจรบุญ

นางศุภธิดา จันทร์เกิด

นางสาวกาญจนา เหลื่อมแก้ว

นายทศพร ชูราศรี

นางสาวนันท์ชญา เจริญเวช
ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

1. ปฐมนิเทศและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการเรียนการสอน ความประพฤติ ระเบียบวินัยและข้อบังคับ
2. จัดทำคู่มือนักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรม
3. ดำเนินการงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาและจัดสรรทุนเพื่อการศึกษาและการประกอบอาชีพ
4. บริการให้คำปรึกษา แนะแนวอาชีพ และจัดหางานแก่นักเรียนนักศึกษาและผู้เข้ารับการฝึกอบรม
5. ติดต่อประสานงานกับหน่วยงาน สถานประกอบการ เพื่อจัดหางานให้แก่นักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรม
6. สร้างระบบเครือข่าย การแนะแนวอาชีพร่วมกับหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชน
7. ดำเนินการแนะแนวอาชีพพร้อมทั้งส่งเสริมอาชีพ ศึกษาต่อและประกอบอาชีพอิสระ
8. จัดเก็บและรวบรวมข้อมูลนักเรียนนักศึกษา และผู้เข้ารับการฝึกอบรมที่สำเร็จการศึกษาโดยติดตามการมีงานทำการศึกษาต่อและการประกอบ อาชีพ และการจัดทำรายงานให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง
9. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งในและภายนอกสถานศึกษา
10. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
11. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 18 กรกฎาคม 2561

ทั้งหมดทั้งหมด2299750
IP ของคุณคือ 54.80.87.62