ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ - ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางนริศรา ปทะวานิช
ตำแหน่ง : หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางเบญจมาศ ช่วยดำรงค์
ตำแหน่ง :รองหัวหน้างานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางธนภร ฤทธิเกษม

นางวรรณวิมล ฉวีบุญยาศิลป์
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางสุวิมล ศรีแสง

นางสาวศุลีพงษ์ ชำนาญเนตร

นางสาวนารีรัตน์ อู้สกุลวัฒนา

นางสาวกัญฐิภา ศุภลักษณ์
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ (แผนกอาหารและโภชนาการ)

นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์

นางกนกกร พรหมวิเศษ

นายธีรพันธ์ คงขันธ์

นายญาณวัฒน์ แก้วสองดวง

นางสาวสุณิษา แพรกเมือง

นางจริยาท ประดิษฐทรัพย์

นางสุจิตรา บุญญสุวรรณ

นางสาวนรีรัตน์ ทองเรือง
ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

1. ส่งเสริมให้ครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรในสถานศึกษาดำเนินงานส่งเสริมผลิตผล จัดทำแผนธุรกิจร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการทำธุรกิจขนาดย่อมการประกอบอาชีพอิสระเพื่อสร้างรายได้ให้สอดคล้องกับการเรียนการสอน
2. วางแผน ดำเนินงาน ประสานสัมพันธ์ ร่วมมือกับบุคคล ชุมชน องค์กรชุมชน องค์กรเอกชน องค์กรวิชาชีพ สถานประกอบการ หน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ เพื่อรับงานการค้า รับจัดทำ รับบริการ รับจ้าง ผลิตเพื่อจำหน่าย การหารายได้ระหว่างเรียนการประกอบธุรกิจและกิจกรรมสหกรณ์
3. ตรวจสอบผลิตผลทุกประเภทของสถานศึกษาให้ตรงกับโครงการฝึก จัดทำทะเบียนผลิตผล และจำหน่ายผลิตผล
4. กำกับ ติดตาม และจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของงานผลิตผล การและค้าธุรกิจที่อยู่ในความรับผิดชอบให้เป็นปัจจุบันและจัดทำรายงานเป็นประจำทุกเดือน
5. รวบรวมข้อมูล สถิติต่าง ๆ รายรับ-รายจ่ายในการดำเนินงาน เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาปรับปรุงแก้ไขพัฒนางานให้เกิดประโยชน์ต่อสถานศึกษา
6. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
7. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
8. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 18 กรกฎาคม 2561

ทั้งหมดทั้งหมด2299759
IP ของคุณคือ 54.80.87.62