ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ - ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางวราภรณ์ เยาว์แสง
ตำแหน่ง : หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางฉวีวรรณ จันทรชิต
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางสาวศุลีพงษ์ ชำนาญเนตร

นางสาววัชรีย์ บุญกล่ำ
ตำแหน่ง : คณะทำงานงานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

นางดารารัตน์ นาคทองแก้ว

นางเกษศิรินทร์ จันทร์ส่งแสง

นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรงค์

นางณัฐกาญจน์ เพราแก้ว

นายวัชรินทร์ สังข์งาม

นางสาวอัญชิษฐา เงินพวง

นายณัฐศักดิ์ ปานรักษ์

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ

1. ส่งเสริมให้ครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรในสถานศึกษาดำเนินงานส่งเสริมผลิตผล จัดทำแผนธุรกิจร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการทำธุรกิจขนาดย่อมการประกอบอาชีพอิสระเพื่อสร้างรายได้ให้สอดคล้องกับการเรียนการสอน
2. วางแผน ดำเนินงาน ประสานสัมพันธ์ ร่วมมือกับบุคคล ชุมชน องค์กรชุมชน องค์กรเอกชน องค์กรวิชาชีพ สถานประกอบการ หน่วยงานของรัฐ และรัฐวิสาหกิจ เพื่อรับงานการค้า รับจัดทำ รับบริการ รับจ้าง ผลิตเพื่อจำหน่าย การหารายได้ระหว่างเรียนการประกอบธุรกิจและกิจกรรมสหกรณ์
3. ตรวจสอบผลิตผลทุกประเภทของสถานศึกษาให้ตรงกับโครงการฝึก จัดทำทะเบียนผลิตผล และจำหน่ายผลิตผล
4. กำกับ ติดตาม และจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของงานผลิตผล การและค้าธุรกิจที่อยู่ในความรับผิดชอบให้เป็นปัจจุบันและจัดทำรายงานเป็นประจำทุกเดือน
5. รวบรวมข้อมูล สถิติต่าง ๆ รายรับ-รายจ่ายในการดำเนินงาน เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาปรับปรุงแก้ไขพัฒนางานให้เกิดประโยชน์ต่อสถานศึกษา
6. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
7. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
8. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 1 มิถุนายน 2564

ทั้งหมดทั้งหมด3489557
IP ของคุณคือ 34.204.180.223