Previous Next

สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1 ให้แก่ นักเรียน ระดับ ปวช.3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

3345113
วันนี้วันนี้324
เมื่อวานเมื่อวาน557
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้4670
เดือนนี้เดือนนี้22594
ทั้งหมดทั้งหมด3345113
IP ของคุณคือ 3.235.11.178
UNITED STATES
US
สมาชิก 0
ผู้ชมทั่วไป 13