previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
Previous Next

ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมทั้งมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตรการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาค ภาคใต้

วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 ดร. นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมทั้งมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตรการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาค ภาค ภาคใต้ ดังนี้

   รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยเทคนิคตรัง
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยเทคนิคถลาง
   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ทั้งนี้ในทีมที่ชนะ 3 อันดับแรกจะเข้าแข่งขันในระดับชาติในวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2596626
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
244
3213
5114
2578416
73484
69786
2596626

IP ของคุณคือ : 18.222.179.186
30/04/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.