previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
Previous Next

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ กล่าวรายงานโดย นายจักรี เชิดชู

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อำนวยการจัดการแข่งขันโดย นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ได้รับการสนับสนุนการจัดการแข่งขันจากบริษัทไทย อกริฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกะทิ ตรา “อร่อยดี” และ บริษัทเจริญวรกิจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตรา “ปลาแฟนซีคาร์ฟ”
การแข่งขันฯ ในครั้งนี้ มีคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย
1) อาจารย์จินตนา เจริญเนตรกุล
2) เชฟไวภพ แซ่ปึง
3) เชฟประภวิษณุ์ ตระหง่าน
ในการนี้ มีผู้บริหาร คณะกรรมการดำเนินงาน คณะครูและนักเรียนนักศึกษาผู้เข้าแข่งขัน ร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2609024
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
579
1433
2012
2591512
10962
74920
2609024

IP ของคุณคือ : 3.138.33.87
06/05/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.