วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ระดับชั้นปวช.3 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2566 กล่าวรายงานโดยนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกอาหารและโภชนาการ
ในการนี้มีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมโครงการดังกล่าวพร้อมเพรียงกัน ณ ลานอเนกประสงค์ใต้อาคารเรียน 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC