previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
Previous Next

นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพ ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพ ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานโดย นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกอาหารและโภชนาการ

ได้รับความร่วมมือคณะกรรมการทดสอบ นางสาวสุปรีญา นวลจันทร์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานปฏิบัติการ จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี ในการนี้ มีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบ เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา (อาคาร 5 ชั้น 2) วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ทดสอบภาคทฤษฎีวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์10 และคอมพิวเตอร์โลจิสติกส์ ทดสอบภาคปฏิบัติ วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2660100
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
10
4445
11394
2622290
62038
74920
2660100

IP ของคุณคือ : 3.147.54.242
22/05/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.