วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ระดับชั้นปวส. แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานโดยนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ทั้งนี้ ภายในกิจกรรมมีการแสดงจากนักศึกษา
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ การบริการอาหารในรูปแบบโต๊ะไทยสำเร็จ ในการนี้มีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมโครงการดังกล่าวพร้อมเพรียงกัน ณ ลานอเนกประสงค์ใต้อาคารเรียน 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC