วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567 นายกิจติพงศ์ บู้หลง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การตัดแต่งเนื้อสุกร" ทั้งนี้ นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดอบรมและได้รับเกียรติจากคุณณภัทร ชูสุดรักษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่
การขาย ภาคใต้ตอนบนและคณะ จากบริษัทเบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรมจำกัดให้เกียรติบรรยายเกี่ยวการตัดแต่งเนื้อสุกร ในการนี้ มีผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา (อาคาร 5 ชั้น 2) วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
รูปภาพเพิ่มเติม เพจเฟสบุ๊ค SVC