previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
Previous Next

รังสรรค์เมนูหลากหลายให้น่าทาน จากการบูรณาการการจัดเรียน การสอน สู่การเปิดงานจัดเลี้ยงแบบ Buffet ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3 ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 รังสรรค์เมนูหลากหลายให้น่าทาน จากการบูรณาการการจัดเรียน การสอน สู่การเปิดงานจัดเลี้ยงแบบ Buffet ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3 ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ

ในรายวิชาต่าง ๆ ประกอบด้วย
- รายวิชา : การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ครูผู้สอนโดย นางสาวพิมพ์มุก หวังสบู ครูผู้ช่วย
- รายวิชา : ธุรกิจเพื่อการจัดเลี้ยง ครูผู้สอนโดย นางสาวพิมพ์มุก หวังสบู ครูผู้ช่วย
- รายวิชา : ขนมไทยเพื่อการค้า ครูผู้สอนโดย นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์ พนักงานราชการครู
- รายวิชา : เบเกอร์รี่เพื่อการค้า ครูผู้สอนโดย นางสาวนลพรรณ กุฎอินทร์ ครูพิเศษสอน
- รายวิชา : อาหารเพื่อการจัดเลี้ยง ครูผู้สอนโดย นางสาวจันทิมา ทองสงค์ ครูพิเศษสอน และนางสาวมาลินี จาริ ครูพิเศษสอน
- รายวิชา : เครื่องดื่มและไอศครีม ครูผู้สอนโดย นางสาวมาลินี จาริ ครูพิเศษสอน
โดยมีผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมช๊อป ชิม ชม กันอย่างดียิ่ง จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ใต้อาคาร 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2621985
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
795
1272
14973
2591512
23923
74920
2621985

IP ของคุณคือ : 3.145.188.160
11/05/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.