นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมชี้แจง และกล่าวต้อนรับ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาคใต้
- ณรงค์ฤทธิ์ ปลอดจินดา
- ข่าวประชาสัมพันธ์
- ฮิต: 104
วันอาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม 2566 นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมชี้แจง และกล่าวต้อนรับ คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย S&P ทักษะประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาคใต้ โดยมีนางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมชี้แจงการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย