previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider


ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ด้วยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ดำเนินโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทยวัฒนธรรมท้องถิ่น ใส่ผ้าไทย

ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ด้วยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ดำเนินโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทยวัฒนธรรมท้องถิ่น ใส่ผ้าไทย ดยกำหนดจัดโครงการวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา07:00 - 13:45 ณ บริเวณ ลานเลียบ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี


ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมทางศาสนา เนื่องในวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566

ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกิจกรรมทางศาสนา เนื่องในวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกำหนดจัดโครงการเข้าพรรษา ในวันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ระหว่างเวลา 07.50 - 09.00 น.ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี


Previous Next

วันเสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2566 นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ติดตาม เยี่ยมชม ให้กำลังใจ คณะครู ที่เข้ารับการฝึกอบรมเตรียมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพช่างจัดดอกไม้ระดับ 1 ณ ห้องเรียนแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์อาคาร 5 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี


Previous Next

วันศุกร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2566 นางชนัญญา สุวรรณวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก พร้อมด้วยนางสาวณฐมน หนูชัย ครูผู้ช่วย และนักเรียน แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก ร่วมออกรายการแหลงข่าวชาวใต้ ช่วง แกะประเด็น ตอน พัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าทอสีย้อมจากธรรมชาติ ศรีพุนพิน

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

456/3 ถ.ตลาดใหม่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 0-7728-2001
แฟกซ์. 0-7727-2631
ติดต่อเรา

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

2518604
วันนี้
เมื่อวาน
ในสัปดาห์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
899
3002
10830
2493296
65248
114893
2518604

IP ของคุณคือ : 34.229.173.107
29/03/2024
Suratthani Vocational College 456/3 Talad Mai Road, Talad, Muang, Surat Thani 84000 Tel. +66(0) 7728 2001 Fax. +66(0) 7727 2631
© Suratthani Vocational College. All Rights Reserved.